KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

          Hòa chung không khí vui tươi của “Ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường” hôm nay ngày 05 tháng 9 năm 2022, Tiểu học Nguyễn Chí Thanh tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 có bác Nguyễn Công Định phó chủ tịch UBND xã Ea Kpam, bác Nguyễn Ngọc Quý đại diện HCMHS và với hơn 730 học sinh của trường cùng hồ hởi đến dự lễ.

          Mở đầu chương trình là đón các em học sinh lớp 1. Năm học 2022 – 2023 trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh chào đón 137 em học sinh vào lớp Một. Dù là năm đầu tiên các em được đón khai giảng tại ngôi trường mới, nhưng dưới sự dìu dắt ân cần của các cô giáo và nhịp vỗ tay chào đón của các anh chị lớp lớn đã giúp cho các em mạnh dạn, tự tin hơn khi tiến bước vào sân trường.

Hình ảnh toàn trường đón các em lớp 1 bước vào sân trường.

            Để tăng thêm không khí vui tươi của buổi Lễ khai giảng, cô giáo Đinh Thị Nương phụ trách âm nhạc đã cùng các em học sinh biểu diễn những tiết mục văn nghệ chào mừng rất vui và chứa đầy ý  nghĩa.

Hình ảnh học sinh biểu diễn văn nghệ

         Để động viên tinh thần dạy và học của thầy, trò trong năm học mới. Ngân hàng Agribanh chi nhánh xã Ea Kpam, tập đoàn viễn thông VNPT Cư Mgar và Đảng Ủy-HĐND-UBND Xã Ea Kpam cũng đã gửi tặng những lãng hoa tươi thắm tỏa ngát hương thơm lan tỏa khắp sân trường. Những lãng hoa ấy khiến cô và trò ai cũng mê mẩn và suýt soa.

         Đến dự lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023 bác Nguyễn Công Định Phó Bí Thư Đảng Ủy xã Ea Kpam đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em học sinh nhân dịp năm học mới và động viên cô trò cùng nỗ lực vượt khó để đạt được những thành tích tốt nhất, đồng thời đã biểu dương những thành tích đạt được của cô và trò trường TH Nguyễn Chí Thanh trong năm học vừa qua.

Hình ảnh bác Nguyễn Công Định đọc thư Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Cô Bành Thị Thuận – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và đánh trống chào mừng năm học mới. Tiếng trống khai giảng mở đầu một năm học với nhiều cảm xúc, niềm vui và hứa hẹn của cô và trò trường TH Nguyễn Chí Thanh hi vọng một năm học mới với nhiều sáng tạo và cùng nhau cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.

Hình ảnh cô Bành Thị Thuận đánh trống Khai giảng

Lễ khai giảng khép lại với nhiều cảm xúc, niềm phấn khởi của cô và trò trong toàn trường. Với tình yêu trẻ vô điều kiện và tâm huyết trong sự nghiệp trồng người của thầy, cô cùng với sự phối hợp nhịp nhàng của gia đình và tinh thần học tập chăm chỉ của các em học sinh chắc chắn rằng năm học mới 2022-2023 sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp để không uổng danh ngôi trường mang tên Đại tướng Nguyễn Chí Thanh.