NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH, CƯ M’GAR, ĐĂK LĂK

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày sách Việt Nam là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. Nhằm giúp học sinh hiểu được ý nghĩa và sự ra đời của ngày sách Việt Nam 21/4. Hàng năm thư viện nhà trường tổ chức “Ngày hội đọc sách” với nhiều hình thức, quy mô khác nhau.

Năm nay dù dịch Covid phức tạp, học trực tuyến trong thời gian dài. Trong trường có một số học sinh và giáo viên còn bị F0, để đảm bảo phòng tránh dịch nhưng không khí ngày hội đọc sách vẫn không giảm cả thì cô Đào Thị Kim Ánh mặc dù thời điểm này cũng đang bị F0 nhưng đã phối hợp với nhà trường, với giáo viên chủ nhiệm các lớp thực hiện tổ chức ngày Hội đọc sách diễn ra trong khuôn khổ lớp học. dù với hình thức nào thì sự chuẩn bị và không khí cũng luôn hào hứng và chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong ngày Hội đọc sách.

Các em học sinh lớp 5D đang cùng nhau đọc và vẽ lại nhân vật trong sách.

                        

              Bạn Duy Khánh lớp 2D đâng đọc to cho các bạn trong lớp cùng nghe.

                                  

Bạn Bảo An lớp 3B đang nêu ý nghĩa của Ngày Hội đọc sách và chia sẻ tinh thần tham gia đọc sách thường xuyên nhằm nâng cao ý thức đọc trong thư viện nhà trường.

Ngày Hội đọc sách khép lại, song với sự hào hứng và chăm chú của các em học sinh vào từng cuốn sách từ hình ảnh trang bìa đến từng bài đọc bên trong như được nghe, được thấy những hình ảnh được ghi lại như trên. Tập thể HĐSP trường TH Nguyễn Chí Thanh luôn tin tưởng và hy vọng rằng tinh thần của “Ngày hội đọc” không chỉ thấm sâu trong tiềm thức mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường mà tinh thần ấy còn mãi lan tỏa sâu rộng tới mọi thành viên của ngày Hội hôm nay với nhiều nội dung phong phú và đầy bổ ích lý thú. Toàn trường cảm ơn cô Nguyễn Thị Thanh Hương và thầy giáo Mai Văn Chuyền đã chia sẻ, tặng sách kịp thời bổ sung cho tủ sách của thư viện nhà trường đã phong phú nay càng phong phú hơn.